Chọn balo học hè cho bé

Thứ Sáu, 21/10/2016, 10:15 GMT+7
 
Mùa hè đến, nhiều bố mẹ thường muốn cho con mình tham gia vào các lớp học hè bổ ích và thú vị. Đó có thể là những lớp học thêm ngoại ngữ, lớp học vẽ, học vi tính hoặc những môn học mang tính vận động như học võ, học bơi lội... Hành trang đi học của bé là chiếc balo đựng theo các vật dụng dành cho môn học. Nhiều bố mẹ hơi thiếu tinh ý khi sử dụng chiếc balô đi học thường ngày của bé để dựng các đồ dùng đi học thêm.
 
Bạn có biết rằng việc sử dụng balô một cách không hợp lý có thể gây ra một số chấn thương cần tới sự chữa trị của y học cho trẻ. Theo một báo cáo của Uỷ ban an toàn sản phẩm cho người tiêu dùng của Mỹ đưa ra năm 2002 thì những chấn thương liên quan tới đeo cặp, balô buộc 6.000 học sinh phải tới phòng cấp cứu mỗi năm.
 
Vì vậy, hãy lựa chọn một chiếc ba lô học thêm thật phù hợp cho bé nhé. Bạn nên sử dụng những chiếc balô được may gia công bằng vải mềm, đầu túi thắt túi bằng dây thun, có 2 quai có thể đeo lên vai cho bé. Những chiếc túi này làm cân 2 vai cho bé, chia đều trọng lượng sang 2 bên, đồng thời chiếc túi được làm bằng chất liệu vải rất gọn nhẹ và dễ dàng vệ sinh giặt giũ khi cần thiết.
 
Những lưu ý khi mua balô cho trẻ:
  • Trẻ nên luôn luôn sử dụng cả hai quai đeo và quai đeo nên được thắt chặt;
  • Giới hạn trọng lượng mang không quá 15% 20% so với cân nặng của trẻ nhỏ;
  • Những vật dụng nặng nhất nên được đeo ở phần giữa lưng của trẻ;
  • Trẻ không nên mang balô, túi xách trong suốt cả ngày ở trường học, nên giữ sách vở ở ô cất đồ của mình và lấy chúng khi cần;
  • Khi mang hoặc chuyển balô nặng, con trẻ nên uốn cong cả hai đầu gối;
  • Không để túi, balô trên sàn nhà, nơi mọi người có thể dẫm lên chúng và không vứt qua vứt lại ở những nơi có thể va vào người khác;
  • Nếu khi con bạn sử dụng túi, balô và phàn nàn đau lưng liên tục, bạn nên đưa con tới gặp bác sĩ khoa nhi để nhờ tư vấn.

Chọn mua balo học hè cho bé như thế nào? Về xuất xứ của các mẫu balo học hè cho bé, nếu nhà có điều kiện, chọn mua balo hàng thương hiệu lớn, có thể đó là hàng nhập khẩu hoặc hàng may bởi các công ty, xưởng gia công balo trẻ em chuẩn xuất khẩu.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/chon-balo-hoc-he-cho-be-45.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
ChayTinh.com / Mua bán tiêu dùng